bet 365 dk - Nền tảng trực tuyến trang web chính thức

logo
HỘI THAO CÁN BỘ, VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2023

Từ ngày 23 - 26/11/2023, nhằm thiết thực chào mừng 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam, Công Đoàn bet 365 dk học Xây dựng Miền Trung (MUCE) tổ chức Hội thao Cán bộ, viên chức, người lao động năm 2023 thu hút hơn 130 vận động viên tham gia tranh tài sôi nổi ở 5 môn: Cờ tướng, bóng bàn, bóng chuyền hơi, cầu lông và đua ghe trên cạn.
 
 
Hội thao Cán bộ, viên chức, người lao động MUCE năm 2023
Hội thao diễn ra trong không khí hân hoan, sôi nổi nhưng cũng không kém phần kịch tính, hấp dẫn. Hội thao nhằm phát hiện những nhân tài, tạo mối giao lưu, học hỏi, nâng cao trình độ thi đấu cho các vận động viên. Qua đó xây dựng và phát triển phong trào thể dục thể thao sôi nổi, vui khỏe, sâu rộng trong cán bộ, viên chức và người lao động trong Nhà trường, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của đơn vị.
Sau một tuần thi đấu với tinh thần đoàn kết, trung thực các vận động viên đã cống hiến cho khán giả những trận đấu hay, những pha ghi điểm đẹp đầy kịch tính và hấp dẫn, thể hiện phong cách, lối đánh riêng của mình và sức mạnh tập thể của đơn vị góp phần làm phong phú thêm cho sự hấp dẫn của giải.
Môn bóng chuyền hơi nam nữ
Môn đua ghe trên cạn
Môn cờ tướng
Môn cầu lông đôi nam nữ
Môn bóng bàn
Các giải thưởng
 
 
Trao giải môn Cờ tướng
Chúc mừng Hội thao thành công tốt đẹp
 
 

Tin bài: Truyền thông MUCE