bet 365 dk - Nền tảng trực tuyến trang web chính thức

logo
TỌA ĐÀM KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20.11

Ngày 20/11/2023, bet 365 dk học Xây dựng Miền Trung (MUCE) long trọng tổ chức buổi Tọa đàm kỷ niệm 41 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2023). Điểm đặc biệt năm nay là buổi tọa đàm vinh dự chào đón rất đông các đồng chí Nguyên lãnh đạo, trưởng, phó đơn vị qua các thời kỳ và Hội cựu giáo chức đến tham dự.
Tham dự buổi Tọa đàm có: TS. Phan Văn Huệ - Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; TS. Phạm Ngọc Tiến – Chủ tịch Hội đồng trường, các đồng chí nguyên lãnh đạo, trưởng phó đơn vị qua các thời kỳ; hội cựu giáo chức; các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Chủ tịch Công đoàn, Bí thư Đoàn thanh niên, toàn thể cán bộ, giảng viên, viên chức, người lao động và đại diện sinh viên.
Toàn cảnh Toạ đàm kỷ niệm Ngày nhà giáo 20.11 
TS. Phan Văn Huệ, Phó Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng MUCE, phát biểu khai mạc Tọa đàm
Ngày 20/11 là ngày để toàn xã hội tôn vinh những người đã và đang đóng góp công sức, tâm huyết với sự nghiệp trồng người. Đây cũng là dịp để các thế hệ học trò bày tỏ tâm tư, tình cảm kính trọng, lòng tri ân sâu sắc với thầy, cô giáo, những người chở đò cần mẫn trên dòng sông tri thức. Ngày 20/11 cũng là dịp để toàn xã hội thể hiện tình cảm tốt đẹp đối với những người làm công tác giáo dục, ghi nhận những cống hiến đóng góp của ngành giáo dục và đào tạo trong sự nghiệp trồng người, bồi dưỡng thế hệ trẻ, góp phần to lớn vào sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập quốc tế sâu rộng của đất nước. Sự tôn vinh người thầy không chỉ nói lên truyền thống tốt đẹp về “tôn sư trọng đạo”, “ăn quả nhớ người trồng cây”, mà còn thể hiện sự nhân văn và niềm tin, lòng mong mỏi của toàn xã hội đối với thầy, cô giáo.
Ban Lãnh đạo tặng hoa tri ân các Nhà giáo lão thành
Trong phát biểu chào mừng, TS. Phan Văn Huệ, Hiệu trưởng MUCE, thay mặt cho Đảng uỷ, BGH nhà trường gửi lời chúc mừng và cảm ơn những đóng góp của các thế hệ thầy cô đối với sự nghiệp trồng người và đội ngũ các thầy giáo, cô giáo đã dành nhiều thời gian, công sức, trí tuệ và nhiệt huyết chung tay xây dựng, phát triển Nhà trường, tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về chất lượng đào tạo, góp phần xây dựng bet 365 dk học Xây dựng Miền Trung trở thành trường đào tạo đa chuyên ngành, đào tạo gắn kết nghiên cứu với thực hành; đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu của nhiều nhà tuyển dụng lớn trong khu vực miền Trung, Tây Nguyên và cả nước.
Thầy Trần Quang Thiệu - Nguyên Hiệu trưởng Nhà trường, phát biểu tại buổi tọa đàm
Buổi tọa đàm vừa là dịp để các thế hệ giảng viên ngồi cùng nhau, chia sẻ những kinh nghiệm, phương pháp giảng dạy, vừa là cơ hội để các giảng viên thế hệ sau được học hỏi và trau dồi thêm những kinh nghiệm giảng dạy cho bản thân trên tinh thần luôn hướng đến kiến tạo môi trường học tập hiệu quả, văn minh và chuẩn mực cho các sinh viên.
 
Phát biểu của đại diện giảng viên – Cô Chu Hải Vinh (Khoa Xây dựng)
Cũng trong dịp này, các thế hệ sinh viên đã bày tỏ lòng biết ơn sự tận tụy, nhiệt huyết của các thế hệ thầy cô giáo; đồng thời khẳng định niềm tự hào khi được sinh hoạt, học tập tại MUCE.
Đại diện sinh viên chúc mừng 20.11
Nhân dịp này Nhà trường cũng đã vinh danh và biểu dương các tập thể, nhà giáo, cán bộ viên chức đã đạt được những kết quả đáng tự hào trong năm vừa qua đồng thời khen thưởng và tặng hoa cho các giảng viên đã bảo vệ thành công Luận án Tiến sĩ.
 
Khen thưởng tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc 2022 – 2023
Tặng kỷ niệm chương Vì sự nghiệp xây dựng 2022
Chúc mừng thầy, cô bảo vệ thành công luận án tiến sĩ
Đại biểu chụp ảnh lưu niệm
Kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 diễn ra trong bối cảnh toàn ngành tiếp tục thực hiện Nghị quyết Đại hội lần thứ XIII của Đảng; Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp, hướng tới mục tiêu đổi mới căn bản và toàn diện nền giáo dục Việt Nam; tiếp tục triển khai Nghị quyết số 29-NQ/TU “Về đổi mới căn bản, toàn diện GD&ĐT, đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa…”. Do vậy, đòi hỏi mỗi thầy, cô giáo chúng ta phải luôn luôn phấn đấu, rèn luyện, trao dồi đạo dức, nêu cao tinh thần trách nhiệm đối với nghề dạy học để hoàn thiện về phong cách, trình độ chuyên môn, nghiệp vụ sư phạm nhằm thực hiện, hoàn thành tốt nhiệm vụ và sứ mệnh cao cả sự nghiệp “Trồng người”. Kế thừa truyền thống tốt đẹp của dân tộc và để xứng đáng với danh hiệu mà xã hội tôn vinh, Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó.
 
Một số hình ảnh của các đơn vị:
 
 
Tin bài: Truyền thông MUCE